nguồn lấy sỉ quần áo bán online

nguồn lấy sỉ quần áo bán online

Kinh doanh quần áo thông qua thị trường online mà chủ yếu là các trang mạng xã hội hiện nay đang rất hot, bất kì đối tượng hay lứa tuổi nào cũng có thể làm được chỉ với  vài bước cơ bản trên facebook hay zalo là bạn có thể biến tường của mình, nhóm, hội mình tham gia, thậm chí là tường của người khác thành nơi trung bày sản phẩm của bạn mà không cần bỏ ra bất kỳ chi phí thuê mặt bằng nào. Hơn nữakinh doanh quần áo luôn là lĩnh vực đem lại thu nhập khá cao nên được rất nhiều người tham gia kinh doanh dù là dân văn phòng, công nhân, sinh viên. Chính vì vậy mà nhu cầu lấy sỉ quần áo của các bạnkinh doanh online rất cao nhưng số lượng cần lấy mỗi lần lại không nhiều nên có rất ít nơi cung cấp.

d1e52867a34ccbf26fa339a1bc7aaf06

Vậy nơi nào chuyên cung cấp quần áo kinh doanh online giá rẻ?

Nơi lấy sỉ quần áo thì nhiều nhưng ít nơi chịu cung cấp cho các bạnkinh doanh online bởi hình thức kinh doanh của những nơi bán sỉ khác với bán lẻ. Ở cửa hàng bán sỉ, mỗi ngày có vài chục mẫu quần áo mới được cập nhật và cũng có chừng ấy mẫu hết hàng. Nên trong khoảng thời gian bạn trưng bày sản phẩm của mình để tìm được khách hàng thì có thể mẫu quần áo đó đã ngừng sản xuất. Tuy nhiên nếu đáp ứng được một số điều kiện thì bạn có thể mua được quần áo giá sỉ.

Áo thun giá sỉ

Áo thun giá sỉ

Điều kiện tối thiểu để mua được quần áo giá sỉ?

Để hạn chế trường hợp này đồng thời bạn cũng lấy được quần áo giá sỉ, theo mình bạn nên tìm hàng trước với khoảng 7-8 mẫu trở lên mỗi mẫu chỉ cần 3 cái trở lên là bạn có được giá sỉ cũng như được hưởng các chế độ hậu mãi như đổi trả hàng. Với số vốn đầu tư ít ỏi này bạn sẽ hạn chế được rất nhiều nguy cơ như khả năng mất khách hàng không có quần áo đáp ứng, cũng như khả năng tồn kho không lớn mà hiệu quả đạt được lại rất cao.

XƯởng may gia công: SURE Thời Trang. Giúp bạn những điều đó.

SURE thời trang, chuyên sản xuất và cung cấp sỉ các loại quần áo thời trang.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

May mẫu, may gia công, may theo yêu cầu: 0974555678 (mr Linh)

Mua sỉ, nhận báo giá, xem mẫu: 0973444447, 0976126126, 0978429649

ĐC: D11/50D Đường Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh HCM, Giáp Khu Công Nghiệp Tân Bình,Q Tân Phú. HCM.

www.thoitrang.sure.vn – www.aokhoacxinh.com

nguồn lấy sỉ quần áo bán online,nguồn lấy sỉ quần áo bán online,nguồn lấy sỉ quần áo bán online,nguồn lấy sỉ quần áo bán online,nguồn lấy sỉ quần áo bán online

Share Button
nguồn lấy sỉ quần áo bán online
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *